Lesley Keane

ไอร์แลนด์
เริ่ม ค.ศ. 1996

เกี่ยวกับศิลปิน

เมคอัพอาร์ติสท์อาวุโส Lesley Keane

ใช้เวลาทั้งชีวิตของเธอในกรุงดับบลิน ประเทศไอร์แลนด์ เธอได้สัมผัสแปรงแต่งหน้าเป็นครั้งแรกเมื่ออายุเพียงสี่ขวบตอนที่ได้รับของขวัญวันคริสต์มาสเป็นชุดแต่งหน้าสำหรับเด็ก เธอเรียนมาด้านการออกแบบแฟชั่นที่ดับบลิน เมืองที่เธอได้พัฒนาฝีมือการแต่งหน้าโดยใช้เพื่อนๆ เป็นแบบ ช่วงปลายของยุค 80 ที่การแต่งตัวสไตล์พั๊งค์เป็นที่นิยม เธอเล่าว่าได้สร้างลุคยากๆ เอาไว้มากมายโดยใช้อายไลน์เนอร์ที่อาจทำให้ Toyah Wilcox เขินได้ “ตอนที่ M·A·C มาเปิดตัวที่ดับบลินในปี 1997 ฉันรู้ทันทีเลยว่านี่แหละงานที่ฉันรอคอย” เธอกล่าว “ฉันเป็นเมคอัพอาร์ติสท์ที่เคาน์เตอร์อยู่ห้าปีก่อนที่จะย้ายไปอยู่ฝ่ายอบรมพนักงาน ฉันเป็นเมคอัพอาร์ติสท์อาวุโสสามปีและยังคงรักกันดีกับบริษัทแม้จะผ่านมา 15 ปีแล้วก็ตาม”

สาวๆ ไอริช

“เด็กผู้หญิงชาวไอริชชอบใช้ไลน์เนอร์สูตรน้ำและติดขนตาปลอมกันมากค่ะ ดังนั้น Fluidline สี Blacktrack และ 36 Lash จึงเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลย ฉันอยากจะแนะนำ Full Lash Curler ด้วยเพื่อให้ขนตางอนขึ้นได้ทันที อันที่จริงมาสคาร่าคือผลิตภัณฑ์หนึ่งที่คนส่วนใหญ่มักจะใช้กันแต่ฉันอยากจะแนะนำให้ลงทุนซื้อ Haute & Naughty Lash ด้วยนะคะ เชื่อไหมว่าฉันออกไปไหนไม่ได้เลยถ้าไม่ติดมัน ขนตาเป็นสิ่งเดียวที่ฉันไม่ถือสาหากว่ามันจะหนักขึ้นสักหน่อย! นอกจากนี้ฉันยังเห็นว่าผู้หญิงไอริชกล้าที่จะทดลองใช้ลิปสติกสีต่างๆ กันมากขึ้นด้วย ไม่ว่าจะสีแดง ชมพู หรือว่าสีม่วง Cyber Lipstick สี Gothic purple เป็นที่นิยมมากและเหมาะกับทุกสีผิวด้วยนะคะ เช่นเดียวกับ Girl About Town ซึ่งมีสีชมพูร้อนแรง”

คิ้วโก่งสวย

“ฉันเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าคิ้วที่ได้รูปประกอบกับการคอนทัวร์ให้ใบหน้ามีมิติสร้างสิ่งมหัศจรรย์ได้จริงๆ ค่ะ ฉันจะพก Eye Brows สี Lingering and Stud ติดตัวไว้เสมอ ยังไม่รวมถึงที่ดัดขนตาดีๆ สักอันนะคะ! แปรงปัดมาสคาร่าแบบใช้แล้วทิ้งสำหรับใช้ปัดคิ้วและขนตาก็เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ด้วยอุปกรณ์เหล่านี้คุณสามารถทดลองสีสันต่างๆ ได้ตามใจคิด ฉันชอบเขียนขอบตาด้วย Teddy Eye Kohl และใช้อายแชโดว์ Honey Lust and Mulch Eye Shadows ทาทับลงไป มีหลายเฉดสีเลยค่ะที่ฉันใช้แต่งหน้าให้คุณ Bianca Jagger ในการถ่ายทำการแสดงที่ฉันชื่นชอบมากที่สุดตลอดกาล เราทำงานร่วมกับช่างภาพ Helmut Newton ในตึกร้างเก่าๆ แห่งหนึ่ง”

เดินสายทั่วโลก

“ฉันรักที่ได้ทำงานกับ M·A·C และได้มีโอกาสไปเยือนสถานที่สวยงามต่างๆ ของโลก ฉันสามารถสื่อถึงความเป็นตัวเองได้ก็เพราะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากเพื่อนร่วมงานไปพร้อมๆ กับการสร้างแรงบันดาลใจและสอนการแต่งหน้าให้คนอื่นๆ ไปด้วย ฉันได้พบกับผู้คนมากมายที่มีพลังและเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ นี่ยังไม่ได้พูดถึงตอนที่ฉันไปงานเลี้ยงที่ Playboy Mansion! นะคะเนี่ย”

Artist Faves: Lesley K