• ขั้นตอนที่ 1
  • ขั้นตอนที่ 2
  • ขั้นตอนที่ 3
  • ขั้นตอนที่ 4
  • ขั้นตอนที่ 5

จองคอร์สเรียนแต่งหน้า หรือรับบริการแต่งหน้า ผ่านเว็บไซต์ เลือกสาขาที่คุณสะดวกที่สุด

คอร์สเรียนแต่งหน้า หรือรับบริการแต่งหน้าได้ในทุกวัน ทุกเวลา อยากได้ลุคแบบไหนที่ตรงใจสามารถเลือกได้หลากหลายบทเรียน สอนโดยเมคอัพอาร์ทติสที่ผ่านการฝึกอบรมจาก M.A.C ที่พร้อมให้บริการคุณในทุกโอกาสสำคัญ รับบริการได้ที่เคาน์เตอร์ M.A.C โดยทำการการจองผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถเลือกทำได้เฉพาะสาขาที่เปิดให้บริการอยู่ในขณะนี้เท่านั้น

หากท่านไม่พบสาขาที่ท่านต้องการเลือกรับบริการ ท่านสามารถโทรติดต่อสาขาที่ท่านต้องการรับบริการ เพื่อทำการจองโดยตรงกับทางสาขานั้นๆ ไปที่หน้า "ค้นหาเคาน์เตอร์"เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

บาท0/0 ถัดไป

PERFECT SKIN SERVICE

บริการแต่งหน้า/เรียนแต่งหน้า
สวยง่ายสไตล์ NEW NORMAL

บริการแต่งหน้า เพื่อให้ได้งานผิว Perfect Skin ที่สวย เรียบเนียน และให้คำปรึกษาเฉพาะจุด เพื่อตอบโจทย์ความกังวลของคุณ เช่น ตกแต่งทรงคิ้ว หรือรูปทรงของดวงตา ในเวลาเพียง 30 นาที ให้ลุคที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุค New Normal

30 นาที / 2,000 บาท
แลกเป็นผลิตภัณฑ์ M·A·C ได้เต็มจำนวน เมื่อมารับบริการที่สาขาที่เลือก

/
เพิ่ม

FULL MAKEUP APPLICATION

บริการแต่งหน้า/เรียนแต่งหน้า แบบครบขั้นตอน

บริการแต่งหน้าแบบสวยสมบูรณ์ครบทุกขั้นตอน ทั้ง ตา แก้ม ปาก เพื่องานสำคัญต่างๆ รวมถึงการครีเอท Face Chart จากเมคอัพอาร์ทิสท์ ที่จะช่วยเป็นแรงบัลดาลใจให้คุณนำกลับไปสร้างลุคการแต่งหน้า ในแบบเฉพาะของคุณเอง

60 นาที / 3,000 บาท
แลกเป็นผลิตภัณฑ์ M·A·C ได้เต็มจำนวน เมื่อมารับบริการที่สาขาที่เลือก

/
เพิ่ม

บริการแต่งหน้าพร้อมสาธิตวิธีใช้ผลิตภัณฑ์

บริการแต่งหน้าแบบครบขั้นตอนในเวลา 90 นาที

บริการสร้างสรรค์ลุคการแต่งหน้าลุคพิเศษ ลุคแฟนซี หรือลุคฮาโลวีน โดยเมคอัพอาร์ทิสผู้เชี่ยวชาญ ภายในเวลา 90 นาที บริการนี้จะรวมถึงการครีเอท Face Chart จากอาร์ทิสท์ที่จะช่วยให้คุณนำกลับไปสร้างสรรค์ลุคที่ได้เรียนและแต่งได้ด้วยตัวเองที่บ้านได้ และช่วยเป็นแรงบัลดาลใจให้กับการสร้างลุคการแต่งหน้าในแบบของคุณเอง

หมายเหตุ
*1 ท่าน/การสำรองสิทธิ์ 1 ครั้ง
*ค่าใช้จ่ายในการรับบริการ สามารถใช้แลกเป็นผลิตภัณฑ์จาก M·A·C ได้เต็มจำนวน 5,000 บาท โดยสามารถแลกที่เคาน์เตอร์ที่คุณลูกค้าเลือกรับบริการไว้เท่านั้น

/
เพิ่ม

บริการแต่งหน้าพร้อมสาธิตวิธีใช้ผลิตภัณฑ์

M∙A∙C TECHNIQUE

การเรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าแบบครบขั้นตอนจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งอยู่เบื้องหลังวงการแฟชั่น มีให้คุณเลือกเรียนหลายคลาสด้วยกัน อาทิ การเรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าขั้นพื้นฐาน Beauty Basics ไปจนถึงลุคออกงานสวยเช้าจรดเย็น All Day Fabulous  ที่ช่วยให้คุณสามารถกลับไปสร้างสรรค์ลุคที่ได้เรียนต่อที่บ้านได้

หมายเหตุ
*1 ท่าน/การสำรองสิทธิ์ 1 ครั้ง
*ค่าใช้จ่ายในการรับบริการ สามารถใช้แลกเป็นผลิตภัณฑ์จาก M·A·C ได้เต็มจำนวน 3,500 บาท โดยสามารถแลกที่เคาน์เตอร์ที่คุณลูกค้าเลือกรับบริการไว้เท่านั้น

/
เพิ่ม

บริการแต่งหน้าพร้อมสาธิตวิธีใช้ผลิตภัณฑ์

บริการแต่งหน้าแบบรวดเร็ว

บริการแต่งหน้าแบบครบขั้นตอนและรวดเร็ว ตั้งแต่เรียวปากไปจนถึงการติดขนตา โดยเมคอัพอาร์ทิสผู้เชี่ยวชาญในเวลา 30 นาที

หมายเหตุ
*1 ท่าน/การสำรองสิทธิ์ 1 ครั้ง
*ค่าใช้จ่ายในการรับบริการ สามารถใช้แลกเป็นผลิตภัณฑ์จาก M·A·C ได้เต็มจำนวน 2,500 บาท โดยสามารถแลกที่เคาน์เตอร์ที่คุณลูกค้าเลือกรับบริการไว้เท่านั้น

/
เพิ่ม

Virtual Service

Test Virtual Service

Test Virtual Service Description
/
เพิ่ม

ตรวจสอบข้อมูลบริการที่เลือก

/

เลือกเมคอัพอาร์ทิส

เลือกวันและเวลา

สถานที่

เลือกวันและเวลา
close
close
close

ขออภัยในความไม่สะดวก สาขาที่คุณต้องการได้ถูกจองเรียบร้อยแล้ว กรุณาเปลี่ยนการเลือกรับบริการของคุณและเราจะตรวจสอบให้คุณอีกครั้ง

close

กรณียังไม่มีชื่อบัญชี? ดำเนินการต่อโดยไม่ต้องสมัครสมาชิค

กรุณาใส่รหัสผ่านเพื่อสร้างบัญชี My M·A·C และใช้ในการรับบริการในครั้งถัดไป i กรุณาระบุรหัสผ่านด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษ หรือตัวเลข 6-12 หลัก

วันและเวลา

เพิ่มไปที่ปฏิทิน

บริการที่เลือกรับ