ONLINE OFFERS

ช้อปออนไลน์วันนี้รับบริการจัดส่งฟรี! ถึงบ้านคุณทั่วประเทศ พร้อมรับของสมนาคุณ กับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองทุกการสั่งซื้อ อัพเดทคอลเลคชั่นสุดใหม่ก่อนใคร รวมถึงผลิตภัณฑ์์ และโปรโมชั่นเอ็กซ์คลูซีพ เฉพาะออนไลน์เท่านั้น

[M·A·C 3.3 LUCKY DEAL
ONLINE EXCLUSIVE]

สุดพิเศษสำหรับสาวก STUDIO FIX
รับส่วนลดสูงถึง 33% และรับของขวัญเพิ่ม
สูงถึงสาม 3 ชิ้น มูลค่ารวมกว่า  3,120 บาท

1 มี.ค.64 – 3 มี.ค.64​


รายละเอียดโปรโมชั่น:

- รับเลย mini ลิปสติก 1 แท่งมูลค่า 430 บาท ทุกการสั่งซื้อ

- เลือกรับขวัญใดๆก็ได้ 2 ชิ้น เมื่อช๊อปครบ 2,500 บาท มูลค่าสูงสุด 2,690 บาท​

- รับส่วนลด 33% เมื่อช๊อป SUTDIO FIX ใดๆครบ 3 ชิ้น
 


*หมายเหตุ
- สินค้าลดราคา และ VIVA GLAM ไม่ร่วมรายการของแถม

- ของแถมมีจำนวนจำกัด/ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนของขวัญหรือ ยกเลิกโปรโมชั่น โดยไม่แจ้งล่วงหน้า อันเนื่องมาจากของขวัญหมด ลูกค้าจะได้รับของขวัญตามรายการที่แสดงในหน้าตะกร้าสินค้า

 


MAC X KTC

รับส่วนลด 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ KTC ที่ www.maccosmetic.co.th และกรอกโค้ด “MACKTC10” (ไม่จำกัดยอดซื้อขั้นต่ำ) รับเพิ่มเครดิตเงินคืน 12% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC และลงทะเบียนเพื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปแลกรับ (ลงทะเบียนทุกครั้งที่ต้องการใช้คะแนนแลกรับ) โดยสมาชิกต้องลงทะเบียนผ่าน Website ktc.promo/elca เพื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป แลกรับ (ไม่จำกัดยอดแลกสูงสุดตลอดรายการ)

Terms & Condition

1. รายการส่งเสริมการขาย (“รายการ”) นี้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC และ/หรือบัตรกดเงินสด KTC PROUD (ที่มีสัญลักษณ์ UnionPay) (“สมาชิก”) ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC และ/หรือบัตรกดเงินสด KTC PROUD (ที่มีสัญลักษณ์ UnionPay) (“บัตรฯ”) ที่ www.maccosmetic.co.th ในช่วงระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 - 30 เมษายน 2564 (“ระยะเวลารายการ”) ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น
2. ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC - SCG VISA PURCHASING และบัตรกดเงินสด KTC PROUD (ที่ไม่มีสัญลักษณ์ UnionPay) ไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้
3. เมื่อสมาชิกมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ www.maccosmetic.co.th สมาชิกสามารถกรอกโค้ด “MACKTC10” เพื่อรับส่วนลด 10% ได้ภายในวันเดียวกันกับวันที่สมาชิกมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น
4. กรณีที่มีมูลค่าส่วนต่างภายหลังการหักส่วนลดตามรายการนี้ สมาชิกจะต้องชำระเงินส่วนต่างดังกล่าวด้วยบัตรฯ เท่านั้น
5. ส่วนลดเพิ่มที่สมาชิกได้รับจากรายการนี้ สมาชิกสามารถใช้เป็นส่วนลดเพิ่มจากราคาสินค้าภายหลังการหักส่วนลดทุกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้วได้

FREE SHIPPING
AND RETURNS

บริการจัดส่งสินค้าฟรี! ถึงบ้านคุณทั่วประเทศ หรืออัพเกรดการจัดส่งแบบ ด่วนพิเศษในเขตกรุงเทพเพียง 150 บาท และ ต่างจังหวัด 250 บาท หากลูกค้าไม่พึงพอใจในผลิตภัฑณ์ที่ได้รับ สามารถส่งคืนสินค้าได้ภายใน 7 หลังจากวันรับสินค้า ในเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

แจ้งเรื่องการจัดส่งสินค้าอาจใช้เวลาในการจัดส่ง 15 วันทำการ หรือมากกว่านั้น และงดจัดส่งวันเสาร์ - อาทิตย์

ONLINE EXCLUSIVES AND BESTSELLERS

ฮอตไอเท็มที่ใครใครก็ต้องมีติดตัว พร้อมกับเมคอัพ สุดเอ็กซ์คลูซีพ ที่มีจำหน่ายเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น
SHOP NOW