VIVA GLAM
and the M·A·C AIDS Fund

"I am the M·A·C Girl!" คือสโลแกนที่กล่าวโดยสาวอันทรงพลังจากแคมแปญจน์ VIVA GLAM คนแรกอย่าแดรคควีน RuPaul ที่มาด้วยรองเท้าหนังเงาสีแดงสด มาพร้อมกับชุดหนังสีแดงแมชกับรองเท้าที่ใครๆ ก็ต้องหันมามอง ความตื่นเต้นนี้มีมาทุกๆปีกับเหล่าดารานักแสดงและนังร้องระดับฮอลลิวู๊ดที่มีบุคลิคและความสามารถต่างสไตล์กันไป แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันก็คือทุกคนต่างมาด้วยสปิริตเดียวกัน กับหัวใจที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความรักต่อชีวิตที่ยากจะหาสิ่งใดมาทดแทนได้

ลิปสติกVIVA GLAM แท่งแรกได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในปี ค.ศ. 1994 ในเฉดสีแดงสด โดยวัตถุประสงค์ของแคมเปญนี้คือ รายได้ 100% ของจากการขายลิปสติก VIVA GLAM จะถูกมอบให้กับกองทุน  M·A·C AIDS Fund (และทางกองทุนจะนำรายได้เหล่านี้มอบต่อไปยังกองทุนต่างๆที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับการดูแลรักษาและช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์ ไม่ว่าจะเป็น อาหาร, ที่อยู่อาศัย, ยารักษาโรค และอื่นๆ

Rupaul แดรกควีนชื่อดังได้เข้าร่วมกับ M·A·C เพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกให้กับลิปสติกVIVA GLAM ได้สร้างและดึงดูดความสนใจของทั้งโลกให้แคมเปญนี้อย่างคาดไม่ถึง และคนต่อๆมาพูดได้เลยว่าดรีกรีความฮอตและความแซ่บไม่แพ้กันเช่น Lady Gaga, Elton John, Debbie Harry, Boy George, Cyndi Lauper, Nicki Minaj, Ricky Martin, Christina Aguilera, Dita Von Teese, Shirley Manson, Mary J Blige, Rihanna, Miley Cyrus, Ariana Grande และล่าสุดกับ Taraji P. Henson

M·A·C AIDS คือกองทุกที่ช่วยเหลือผู้ป่วยโรกเอสด์ และผู้ที่ติดเชื้อ HIV เราได้สนับสนุนทั้งด้านการเงินและทำงานร่วมกับเขาทั้งในแงภูมิภาค กิจกรรมต่าง รวยถึงผู้คนประชากรที่ทางองกรณ์ได้ติดต่อด้วย รายได้จากการขายลิปสติก VIVA Glam แท่งเล็กๆเพียงหนึ่งแท่ง สามารถนำไปเป็นทุนซื้อวัคซีนให้กับเด็กที่ติดเชื้อ นำไปซื้ออาหารให้กับผู้ป่วยได้ถึง 5 มื้อ ,เป็นค่ารถให้กับผู้ป่วยใช้สำหรับเดินทางไปรับการรักษา นำไปซื้อยาสำหรับเด็กติดเชื้อได้ถึง 87 วัน ลิปสติก VIVA Glam สีแดงแท่งนี้สามารถนำรายได้ไปสนับสนุนโครงการต่างๆ ที่สร้างการตระหนักรู้ถึงความรุนแรงของโรคร้ายนี้ รวมไปถึงโครงการในการป้องกันการแพร่กระจายของโรคเอดส์นี้.

Long live VIVA GLAM! We are all the M·A·C Girl!

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ macaidsfund.org

SHOP VIVA GLAM